สอบถามหน่อยค่ะเราไปซื้อของมาแล้วยายบอกว่าหมดเยอะชาวบ้านเขาซื้อไม่เห็นต้องซื้อเยอะหมด3000คือเยอะหรอคะ

บ้าน นี้ท้องแรกคะ 33wบ้านนี้ถยอยซื้อ ตอนนี้ซื้อเซ็ตชุดหมวกถุงเท้าถุงมือ ที่นอนหมดไป500ซื้อแบบประหยัด แต่อื่นๆยังคะ ยายคงเป็นห่วงคุณแม่😊

ทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ค่ะ เตรียมไว้ก่อนจะดีกว่า ส่วนราคาก็เลือกเอาที่คุณแม่เห็นสมควรน่าจะเหมาะกว่าเพราะสินค้ามีหลายราคาให้เลือกจ้า..

3y trước

ใกล้คลอดแล้วจ้ากลัวเตรียมไม่ทัน😅😅

บ้านนี้หมดหมื่นกว่าๆตอนนี้คลอดเเล้วยังมีของจุกจิกอีกเยอะขนาดเสื้อผ้าไม่ได้ซื้อนะมือสองจากญาติๆทั้งนั้นเลย

บ้านนี้เป็นหมื่นแล้วค่ะ ของยังไม่ครบเลยค่ะ ขาดอีกเยอะเลย บางทีคนเเก่ก้ไม่รู้กับเราค่ะ ของเด็กสมัยนี้เเพงค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะคนแก่ไม่ค่อยเข้าใจ

บ้านนี้ตั้งเป้าไว้ 1 -2หมื่น เอาเข้าจริง ตอนนี้เกินงบไปแล้วค่ะ แถมยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ ช่วงนี้อะไรๆ ก็แพง ค่ะ 🥺🥺

3y trước

ใช่ค่ะของเด็กแพงมากก

บ้านนี้แค่คิดก็หลักหมื่นแล้วค่ะ 3000ยังไม่ได้อะไรเยอะเลย แกอาจจะเทียบสมัยแกรึป่าว สมัยนี้อะไรก็แพงนะคะ

3y trước

ใช่ค่ะของมันแพงง

บ้านนี้เอาแค่คราวๆเอาแต่ของจำเปนหมด5000คะถ้าของไม่จำเปนเราก็ไม่ซื้อคะเด็กโตไว้เอาแค่เราพอไว้คะแม่

บ้านนี้หมื่นกว่าแล้วยังได้ของไม่ครบเลยเราอยากให้ลูกใส่ผ้าดีๆกของดีๆก็แพงหน่อยเพื่อลูกทำได้💙💙

3y trước

ใช่ค่ะแต่คนแก่ที่บ้านไม่เข้าใจ

คนแก่ค่ะแม่ แก้ปัญหาด้วยการทยอยซื้อทีละอย่างสองอย่างเอาค่ะตัวเลขค่อยไม่สูงยายจะได้ไม่ตกใจ

ฝากบอกยายด้วยค่ะ บ้านนี้ 20000 แล้วค่ะ เฉพาะคาร์ซีสกระเช้า กับ คาร์ชีทตัวใหญ่ก็ 6000 แล้ว 😄😄😄

3y trước

ช่ายยค่ะ เงินก็หาแสนยากก