ตระกร้าหิ้วไปรพ.

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คลอดธันวาคมนี้แล้ว อยากได้เป็นแนวทาง ตระกร้าหิ้วเตรียมไปคลอด แม่ๆเตรียมอะไรกันไปบ้างค่ะ ขอรายะลเอียดแล้วก็รูปหน่อยค่ะ เอาแค่ที่หิ้วไปตอนคลอดค่ะ ? กำลังจะเตรียมอาทิตย์2 อาทิตย์นี้ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เตรียมตามนี้ค่ะ มีเพิ่มลดนิดหน่อย

5y trước

ขอบคุนค่ะ