ลูกถ่ายยาก อึแข็ง

ตอนนี้กินมผงS26 มาตลอดไม่เคยเป็นเพิ่งจะมาเป็นประมาณ2-3อาทิตย์นี้ค่ะ อึแข็งถ่ายยาก เป็นเพราะนมไหมคะ ส่วนข้าวก็กินมั่งแต่กินไม่เยอะ น้อง1ขวบ7เดือนค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยอึแข็งเลยจน1.8ขวบพึ่งผ่านมาเมื่อวันก่อน อาจจะเพราะอาหารด้วย บ้านนี้ไม่หาตัวช่วยแค่ให้น้องกินน้ำเยอะขึ้นและกินผัก (บ้านนี้ไม่กินผลไม้ค่ะ) 1-2วันแรกอาจจะยังร้องไห้อยู่แต่ทำแบบนี้ประจำช่วยได้ค่ะแม่

เน้นผลไม้ช่วยได้เยอะเลยค่า