เครื่องนึ่งขวดนม

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆใช้เครื่องนึ่งขวดนมของอะไรกันบ้างคะ ยี่ห้อไหนโอเคบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ #งดดราม่าไม่ต้องซื้อก็ได้นะคะ

ถ้าพอมีกำลัง แนะนำพวกที่มีเป่าแห้งในตัว ราคาสูงหน่อยแต่สะดวกมากค่ะ

5y trước

ใช้ haenim ค่ะ เราก้แค่ล้าง แล้วใส่ตู้เลยค่ะ เป่าแห้ง อบร้อน ฆ่าเชื้อ uv อัตโนมัต