น้อง5เดือนตอนนี้ ขับถ่ายเป็นมูก 3-4 วัน ยังไม่หาย เป็นอะไรไหมคะ ใครมีคำแนะนำอะไรไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะน้องขับถ่าย 3-4 วัน ยังไม่หายเป็นอะไรไหมคะ หรือน้องเป็นอะไร น้องได้ 5 เดือน

1 Trả lời

ถ้ากินนมแม่ น้องได้กินนมส่วนหน้าเยอะไปค่ะ ปั้มออกก่อนค่ะ