น้องได้3เดือน3-4วันจะถ่ายครั้งผิดปกติไหมค่ะ

น้อง3เดือนกินนมแม่ล้วนๆ3-4วันจะถ่ายครั้ง วันนึ่งน้องตดบ่ายมากค่ะน้องตดเหม็นด้วยแบบนี้ผิดปกติไหม.น้องเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ นมแม่ล้วน ไม่ถ่ายหลายวันคือปกติค่ะ นมแม่กากใยน้อยย่อยง่ายค่ะ