หย่านมแม่

ขอคำแนะนำวิธีเอาน้องออกนม รึอย่าหย่าแม่ ขอวิธีแบบนุ่มนวลหน่อยค้ะ ตอนนี้ 11เดือน 10วัน น้องพึ่งดูดขวดได้สองอาทิตย์กว่าค้ะ ตอนกลางวันน้องดูดขวด เวลากลางคืนน้องดูดจากเต้าอย่างเดียว

1 Trả lời

ไม่ครบ1ขวบก่อนหรือคะคุณแม่ ค่อยหย่า