ผืนคันที่ระหว่างขาหนีบ

ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่เคยเป็นระหว่างตั้งครรภ์หน่อยค่ะตอนนี้ท้องได้ 6เดือนกว่าแล้วเกิดอาการคันเผลอไปเกาไม่ได้สังเกตจนขึ้นตุ่มนูนเเดงเต็มไปหมดเลยทำยังไงคะหรือปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์คะเพราะว่าแฟนพาไปหาหมอผิวหนังเขาให้แค่ยาทามาปรากฏว่าทาไป 4-5วันแล้วไม่มีอาการจะทุเลาลงเลยค่ะมีแต่คันไปอีกทั้งช่วงนี้ร้อนตกขาวไหลบ่อยมากมีส่วนเกี่ยวข้องไหมคะ

ผืนคันที่ระหว่างขาหนีบ

เรายิ่งเกายิ่งคัน ผื่นลามอีกตั้งหาก สุดท้ายอาบน้ำ ทาแป้งโยคีนอนแอร์ฉ่ำๆ หาย อย่าได้พลาดไปเกา ทรมานสุดๆเลยค่ะ อากาศร้อน ดูแลตัวเองด้วยนะคะคุณแม่

แม่ลองใช้ตัวนี้ดูนะคะ บ้านนี้เป็นผื่นเต็มท้องเต็มหลังเลย พอลองทาตัวนี้ก็หายคัน และผื่นก็ยุบลง ใช้ได้ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ และคนท้องนะคะ

ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ บางทีอาจจะเกี่ยวกับตกขาวที่ไหลออกมาด้วยค่ะ จะได้รักษาให้ครอบคลุม

บ้านนี้ใช้ผงขมิ้นใส่นำ้อาบคะ

ไปหมอหมอฝากครรภ์ดีกว่าค่ะ