คุณแม่พึ่งรู้ว่าลูกมี"พังผืดใต้ลืน"

ขอคำแนะนำจากคุณแม่ที่มีประสบการณ์หรือเคยพบกับลูกตัวเองหน่อย ตอนนี้น้องอายุ1ปี6เดือน น้องพูดได้แค่บางคำ! คุณแม่เป็นกังวลเรื่องพูดมากเลยค่ะ คุณแม่ควรทำยังไงดีค่ะ

พาน้องไปพบหมอเลยค่ะแม่เด็กบางคนพึ่งได้คริบตอนขวบหรือ 2 ขวบก็มี

2y trước

ขอบคุณค่ะ