แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ไม่รู้จะทำไง วันนี้เป็นเพิ่มขึ้นหนักกว่าเดิม จากเดิมเป็นแค่ตรงหน้าและหู ตอนนี้มีทั้งตรงแขนและขาค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมื่อนกันบ้างค่ะ

ลูกชายใช้ตัวนี้ 2-3 วัน ก็ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้หายแล้ว😁

2y trước

เดี๊ยวไปลองหาซื้อดูค่ะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ทำอะไรค่ะ น้องหายเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่บ้านนี้ใช้ออยทาค่ะ

2y trước

หายไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าผดร้อน

คุณแม่ลองทาบีแพนเธนบางๆดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะเดี๊ยวไปลองซื้อมาใช้ดู

พาหาหมอแม่อาจจะแพ้นมแพ้อะไร

บ้านนี้ใช้ Fae&Mae ค่ะ