คุณแม่บ้านไหน ที่กำลังตั้งครรภ์คนที่ 3 แล้วผ่าคลอดทั้งคนที่ 1 และ2 บ้างคะ

ขอความเห็นหน่อยคะ พอดีท้องคนที่ 2 แล้ว พยาบาลบอกว่าให้ทำหมันเลย แต่แฟน อยากได้อีกคน เราก็ยังลังเลว่าจะอาไงดี ใครมีประสบการณ์ มาแชร์ หน่อยคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ ว่าเรายังอยากมีลูกอีก ต้องทำยังไงคะ

ญาตเราก้ผ่าทั้ง3ท้องค่ะ