เด็กน้อย39+3วีค

คุณแม่บ้านไหน โดนกระตุ้น 2รอบ บ้างคะ บ้านนี้โดนกระตุ้น 2รอบแล้วคะ เด็กน้อยยังเงียบอยู่เลย หมอนัดแอทมินวันที่5-6 แล้วคะ

1 Trả lời

39+2วีค ปวดหน่วงปวดขาหนีบข้างขวา คุณหมอนัดวันที่2ค่ะไม่รู้จะโดนกระตุ้นหรออยากคลอดแล้วค่ะ