แพ้ท้องไตรมาสไหน

มีแม่ๆคนไหนเริ่มแพ้ท้องช่วงไตรมาสที่2บ้างคะ ไตรมาสที่1ไม่รู้สึกแพ้เลยแต่ช่วงที่2เริ่มเวียนหัวคลื่นไส้เพลียมากๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แพ้ท้องสามารถเกิดได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ แม่บางท่านไตรมาสสามมาแพ้ก็มี บ้านนี้แพ้หนักมากแค่ไตรมาสที่ 1