มีใครเพิ่งแท้งไป น้องมาไวสุดกี่เดือนคะแม่ๆ

ขอกำลังใจหน่อยคะ

1 Trả lời

ของเราพอแท้ง ประจำเดือนมา ก็ท้องเลยค่ะ ประมาน2เดือน ตอนนี้26วีคแล้วค่ะ

4y trước

ไม่ได้บำรุงเลยค่ะ เราแค่นอนพักมากๆ ออกกำลัง คือช่วงนั้นแฟนจะกลับเข้ากรม เลยชวนเราไปวิ่งพอดี ไม่กินของหมักดองแอลกอฮอร์ แค่นั้นค่ะ