ท้องแตก ใครมีครีมมาแนะนำบ้าง

ขนาดใช้ออยตั้งแต่ท้องก็ยังแต่ ใครมีครีมแนะนำบ้าง บอกหน่อยยยย คุนแม่เคลียดมาก ?

1 Trả lời

ใช้ set นี้อยู่ค่ะช่วยได้เยอะทมันแล้วแต่สภาพผิวแต่ละคนด้วย บางคนไม่ใช้อะไรไม่แตกก็มีค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะใช้เหมือนกัน ใช่ดีมากเลย ท้องไม่คันเลยค่ะ