อยากรู้ว่าอาการคนใกล้คลอดจะเป็นแบบไหนก่อนคลอด

ก่อนใกล้คลอดต้องมีอะไรหรือผิดปกติเตือนว่าจะคลอดค่ะ บ้านนี้ไม่รู้ดูไงท้องต่ำ บ้านนี้เวลาชี่ปวดท้องน้อยมากเเละบางทีท้องจะปั้นแข็งเป็นก้อนไม่นานก็หายและมีตกขาวข้นมาขึ้นทีละน้อยมีวันนี้เยอะสุดกว่าทุกวันที่มีแต่1-2วันจะมีตกขาวเราจะรุ้ได้ไงว่าจะใกล้คลอดแล้วอยากรุ้ประสบการของแต่ละคนค่ะเผื่อที่จะได้มาสังเกตตัวเองค่ะบ้านนี้9เดือนค่ะแต่หมออนามัยไม่บอกกำหนดคลอดบอกแค่ว่าให้ได้40วิคอย่างเดียวค่ะเคยปวดท้องเตือนมารอบ1แล้วเมื่อ23กันยา

อยากรู้ว่าอาการคนใกล้คลอดจะเป็นแบบไหนก่อนคลอด
1 Trả lời

มันจะมี2เเบบนะคะคุณเเม่ คือเจ็บท้องเตือน กับเจ็บท้องจริง เจ็บท้องเตือน ท้องจะลดต่ำลงคุณเเม่จะรู้สึกโล่งหายใจสะดวก ปวดท้องน้อยช่วงมดลูกเเละรามไปจิมิ

2y trước

ขอบคุณค่ะจะเอาไว้ศึกษาตัวเอง