กระตุ้นปากมดลูก

โดนกระตุ้นปากมดลูกวัน19กันยา62แล้วมีมูลเลือดตอนกลางคืน1ครั้งแล้วตอนเช้าอีก1ครั้งแล้วก้อค่ำ1ครั้งอีกกี่วันถึงจะหายคะหรือจะมีไปอีกเรื่อยๆจนคลอดคะ40วีค#ท้องแรก

1 Trả lời

ลองไปหาหมอก่อนค่ะ ปล่อยไว้นานอาจไม่ดี

5y trước

หมอได้บอกไว้ก่อนคะว่ามีมูลเลือดไม่ต้องไปหาหมอให้รอมีน้ำเดินก่อนค่อยไปคะ