ตรวจการตั้งครรภ์หลังไข่ตกเพียง8วัน

ก่อนหน้านี้เจ็บน่าอกมาก 2วันก่อน ตรวจแล้วว่างเปล่า วันนี้มาแล้วค่ะขีดจางๆ ของจริงชัดกว่าในรูป นับจากประจำเดือน อายุครรภ์แค่ 3 วีค 3 เดย์ เองจ้า

ตรวจการตั้งครรภ์หลังไข่ตกเพียง8วัน
1 Trả lời

ดีใจด้วยจร้า😊

1y trước

สุ้ๆๆ เราท้อง3ยังใจหายใจล้นเวลาตรวจเลย🤣🤣 ดีใจถึงจะถูก ได้อีกคนแล้ว🤣🤣