ท้อง29วีค2เดย์​

ท้อง29วีค2เดย์​ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะดิ้นน้อยมากปกติทุกวัน​ลูกจะดิ้นหนักมากแต่วันนี้ลูกแทบจะไม่ดิ้นเลยจะเป็นอะไรกับลูกเราไมค่ะรึเป็น​เพราะว่าน้องหลับลึกไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้องเริ่มหลับเก่งรึเปล่าลองสังเกตุเวลาแม่ดื่มน้ำเย็นรึกินของหวานถ้าน้องดิ้นหลังจากทานก็ไม่น่าห่วง