นับถอยหลังแล้ว

ตอนนี้อายุครรภ์38+3ก่อนหน้านี้ประมาณ3วันมีมูกเลือดออกก็เลยไป รพ แต่พอคุณหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ จะครบกำหนดคลอด วันที่21 เม.ย นี้แล้วค่ะเงียบเลย

1 Trả lời

อีกอึดใจเดียว เดี๋ยวก็ได้เจอหน้ากันแล้ว สู้ๆนะคะแม่