แม่ๆเคยเจอผื่นแบบนี้มั้ยค่ะ

ก่อนหน้านี้น้องเป็นเม็ดๆแบบนี้ไม่กี่เม็ดค่ะ นี้ก็พาไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยาทามา1หลอดบอกน้องแพ้ แต่ไม่ได้บอกว่าแพ้อะไรย้ำเราว่าหายแล้วให้หยุดทาทันที นี้ก็ทามาเดิบหมดหลอดพอหายขาดก็หยุดใช้ทันทีค่ะ แต่ผ่านไป2วันมันขึ้นมาเต็มขาลูกเราเลย น้องไม่มีอาการคันหรือเจ็บอะไร อยากสอบถามแม่ๆว่าแบบนี้ควรใช้ยาอะไรดี หรือหาหมอที่ไหนดีค่ะ ถึงลูกจะไม่มีอาการอะไรแต่แม่ไม่สบายใจเลยค่ะ

แม่ๆเคยเจอผื่นแบบนี้มั้ยค่ะ
1 Trả lời

ลองทายาหมอไปอีกวันค่ะ แนะนำปัดกวาดเช็ดถูบริเวณห้องนอน จุดที่น้องเล่นประจำ ซักพวกผ้าปูดูค่ะ

1y trước

ทำทุกอย่างแล้วค่ะ ทำความสะอาดทุกเช้าค่ะแม่มีแต่ตอนยายของน้องพาไปเล่นบ้านเพื่อนที่คลาดสายตาเราไป