ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆพอดีประจำเดือนขาดมา1เดือน23วัน แต่พอตรวจล่าสุดวันที่2ส.ค.ก็ขึ้นขีดเดียว หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้ตรวจซ้ำ พอเรามีอะไรกันกับแฟนมีเลือดออกมาเหมือนเลือดประจำเดือนออกมาเยอะพอสมควร แต่ผ่านไป1-2วันก็ไม่มีอาการของประจำเดือนจะมา แบบนี้สาเหตุเ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

ลองตรวจการตั้งครรภ์ใหม่ดู ถ้าขึ้นสองขีดอาจมีภาวะแท้งคุกคาม หรือแนะนำพบแพทย์