หลังคลอดใครแพ้ผ้าอนามัยบ้างคะ

ช่วงอยู่โรงพยาบาลใส่กางเกงผ้าอนามัยเพื่อซึมซับน้ำคาวปลา แต่ผ่านไป 3-4 วันรู้สึกคันที่ร่องก้นมาก เกาแล้วรู้สึกมีไขๆติดเล็บออกมาด้วยจนตอนนี้ขยายวงกว้างแล้วก็แสบด้วยค่ะไม่ทราบว่าจะทายาตัวไหนดีตอนนี้ทาบีแพนเท่นอยู่ก็ไม่ดีขึ้น ตอนนี้มันเป็น 2 สีตรงที่เกาสีจะขาวกว่าเนื้อปกติทำยังไงถึงจะหายคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนผ้าอนามัยทุก 2-3 ชม. ล้างแล้วซับให้แห้งสนิท