น้ำหนักแม่และลูก

ก่อนท้องแม่หนัก 42 โล ก่อนคลอดหนัก 52 โล หลังคลอดหนัก 44 โล น้ำหนักน้อง 3,480 กรัม มันไม่มีอะไรแน่นอนเรื่องลูกตัวเล็กตัวใหญ่ ขยันบำรุงแต่พอดีกันนะคะ ?????❤

น้ำหนักแม่และลูก

คุณแม่ทานอะไรบำรุงบ้างคะ ก่อนท้อง 95 ท้อง2เดือนแรก น้ำหนักลงเรื่อยๆ จน18วีค แม่เหลือ 86โล ตอนนี้22วีค น้ำหนักขึ้นมาแค่1โลเองคะ ใครๆก็ทักว่าท้องไม่ออกท้องเล็ก ลูกจะตัวแค่ไหนเนี่ย คือแม่เริ่มกังวลแล้วคะ กลัวลูกจะไม่ได้น้ำหนักคะ

แม่บ้านนี้ ก่อนท้อง 90 ก่อนคลอด 94 หลังคลอด88 ลูกน้ำหนัก 3020. ค่ะ