น้ำหนักขึ้น..

ก่อนท้องเรานน. 48-49 ค่ะ ตอนนี้ 40w น้ำหนักขึ้นมา 70-71 กิโลกรัม อ้วนมากค่ะตอนนี้ สามีชอบหยอกชอบแซวว่าจะเอาหุ่นเดิมเพรียวๆ ตัวเล็กๆ กลับมาให้พี่หยิกได้ไหมน้ออ เพิ่มขึ้นมา 21-22 โลยั่วๆจ้า😂

หลังคลอดให้น้องกินเต้าเลยค่ะเดี๋ยวหุ่นเพรียวๆก็จะกลับมา

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊 สามีจะได้เลิกเรียกชบาแก้วสักทีค่ะแม่😂