ดื่มน้ำอัดลม

ก่อนท้องเป็นคนชอบดื่มโค้ก แป๊ปซี่มากค่ะ พอท้องก็ดื่มน้อยลงทีละแก้วให้หายอยาก จะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าทานเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ ถ้าเป็นเบาหวานจะมีผลกับลูกค่ะแม่ ส่วนตัวเค้าก็ทานเหมือนกันค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวนี้ทานมากไม่ได้แล้ว ทานได้แค่ขวดเล็ก บางวันก็ไม่หมดค่ะ เว้นระยะได้แล้ว 🥰