คนท้อง

กินเผ็ดได้ไหมคะ อยากกินมาก แต่ไม่กล้า?

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินมาก จะส่งผลกับแม่เองค่ะ

ได้ค่ะ แต่ระวังจะแสบท้องกรดไหลย้อนถามหาค่ะ

กินได้ค่ะแต่ระวังแม่จะแสบท้องท้องเสียนะคะ

บ้านนี้กินเผ็ดหนักกว่าช่วงไม่ท้องอีกค่ะ 😅

บ้านนี้กินตลอดค่ะ. แต่ช่วงนี้ลดลงแล้วคะ

เรากินมาตลอดงดไม่ได้​ กินข้าวไม่อร่อย​

กินได้ค่ะแต่อยากกินเผ็ดจนปวดท้องค้า

บ้านนี้กินค่ะ กินเผ็ดมากกกก ชอบด้วย

กินได้ค่ะ เเต่ไม่มาก เเละไม่บ่อย

กินได้จ้า แต่อย่าเผ็ดมากนะค่ะ