เป็นไข้เป็นหวัด

กินยาอะไรเพื่อบรรเทาด้บ้างคะขอความรู้หน่อยค่าแม่คัดจมูกหนักมาก🥺

แนะนำให้คุณแม่ ทานผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงๆนะคะ ช่วยได้ดีเลยค่ะ ส่วนยาต้องไปพบคุณหมอ ให้คุณหมอจัดยาให้สำหรับคนท้องค่ะ ส่วนตัวคือไม่กิน เพราะกลัวลูกเป็นอะไร ก็เลยกินผลไม้เยอะๆค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากจ้าแม่ไปหาคุณหมอมาแล้วจ้า🥰

แม่ล้างจมูกได้ค่ะ