มะพร้าว

กินน้ำมะพร้าวกับน้ำเฮรูบอยมากๆเด็กเกิดมาจะตัวหอมจริงมั้ยคะเห็นแม่สามีบอกมา

1 Trả lời

เฮลบลูบอยหวานน่ะคะแม่ ไม่ควรทานบ่อยติดต่อกันค่ะ ไม่น่าจะเกี่ยวกันน่ะคะเรื่องตัวหอม แต่บ้านนี้กินน้ำมะพร้าวตั้งแต่ท้อง6เดือนจนคลอด น้องผิวสวยมาก ขาวจั้วเลย พ่อแม่ผิวสองสีทั้งคู่ และไม่มีไขสีเหลืองติดเลยค่ะ