✖ เกมจบแล้ว 🎁📣 สุขสันต์วันเด็ก มาเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลกันเถอะ!!!

กิจกรรมวันเด็กเพื่อต้าวน้อย....📸 👶แค่โชว์ภาพลูกน้อยน่าหมั่นเขี้ยว + พร้อมชื่อเล่น ใต้โพสนี้ 💖 แอดจะสุ่มผู้โชคดี เพื่อรับชุดอุปกรณ์ทานอาหาร 4 ชั้น และจะประกาศผลใต้โพสนี้ในสัปดาห์หน้านะคะ 💌 กิจกรรมวันที่ 09 ม.ค. 2564

✖ เกมจบแล้ว 🎁📣 สุขสันต์วันเด็ก มาเล่นเกมส์ลุ้นรับของรางวัลกันเถอะ!!!

🥳🎁 ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่Siriprapa Sangnil 3613924 ได้รับ ชุดอุปกรณ์ทานอาหาร 4 ชั้น กับกิจกรรมอวดภาพแรกเกิดลูกน้อย 📭รอรับของรางวัลจัดส่งถึงบ้านได้เลยน้า **โปรดอภัยหากของรางวัลมีความล่าช้าในการจัดส่ง เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้ออฟฟิตของเราหยุดทำการชั่วคราว

อยู่ไม่นิ่งเลย ไม่รูปชัดๆสักเท่าไหร่ หมั่นเขี้ยวที่สุด หอมทุกซอกทุกมุมในตัวลูก 8เดือน2วัน วัยกำลังกิน

น้องปันปันค่ะ ขาหนูน่างับมั้ยคะ แม่จ๋างับขาหนูทุกวัน แม่จ๋าบอกว่ามันน่าหมั่นเขี้ยวมากๆ😋😋

ชื่อน้องเจฟค้า 10 เดือนแล้ว ขอให้ได้เป็นผู้โชคดีด้วยน้าหนูกำลังหัดทานอาหารเลยค้าบ 🥰❤️

น้องอินเตอร์ คลอดวันนี้เลยค่ะ 4โล คลอดธรรมชาติ สุขสันต์วันเด็ก&สุขสันต์วันเกิดค่ะ

น้องกาฟิวส์ครับ9m2d ผมอยู่กับคุณยาย ยายบอกว่าผมกินเก่งมากเห็นอะไรกินทุกอย่างเลย

แม่ๆ ตามมาเล่นเกมนี้กันต่อจ้า คลิก https://community.theasianparent.com/q/แม่ๆนอนดึกมาทางนี้_เกมส์เริ/2993876

ตัวเล็กไม่เกี่ยว ไออุ่นใส่เดี่ยวได้หมด😄ทำหน้าพร้อมหาเรื่องมาก

👧นู๋ชื่อโฟร์โฟร์ค๊า👧 นั่งเล่นอยู่ดีๆ เกิดอาการง่วงนอนกะทันหัน

👧นู๋ชื่อโฟร์โฟร์ค๊า👧 หิวก็หิว ง่วงก็ง่วง ขวดนมก็ขี้เกียจถือ☺️