แม่ๆเดือนมกราคมไปถึงไหนกันแล้วค่ะ

กำหนดคลอด27 ม.ค 2564 ทีมมกราคมไปถึงไหนกันแล้วค่ะ แม่ๆว่าท้องบ้านนี้เล็กมั้ย มีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า แต่น้ำหนักตัวน้อยตามเกณฑ์ปกติดีจ้าาา

แม่ๆเดือนมกราคมไปถึงไหนกันแล้วค่ะ
1 Trả lời

กำหนด20ม.ค.จ้า ปวดหลังมากมาย หายใจก็ไม่ค่อยสะดวก

4y trước

สู้ๆนะคะแม่เพื่อตัวน้อย อีกอึดใจเดียว