บ้านใหนกำหนด3เมษา66บ้างค่ะ บ้านนี้กำหนด3เมษา ตอนนี้37สัปดา ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่เจ็บหน่วงๆ

กำหนด3เมษา66

บ้านนี้5เมษา66ท้องแข็งบ่อยมากตั้งแต่ได้36w ตอนนี้37wแค่นั่งนานก็แข็งค่ะแม่นี้ปวดร้าวไปหมดค่ะ อยากให้ออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2เมษาแต่หมอให้ผ่าน้อง23มีนานี้จ้าแอบกลัวมากเลยค่ะเพราะน้องหนักแค่2400เองค่ะ

บ้านนี้39+3 กำหนด 19มีนานี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะเเม๊ ลางานมาต้นเดือน ลูกไม่ยอมออก 🤣🤣🤣

กำหนดคลอด29มีนายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแค่เจ็บตรงท้องน้อยบ้างละก็หายไป

2y trước

เราปวดหน่วงจิมิ กับปวดขาข้างๆจิมิ มา2วันแล้ว ตอนนี้38+3 ยังไม่ออกเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนด 3 เมษาเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอจะผ่าคลอดวันที่ 16 มีนานี้แล้วค่ะ

3เมษาเหมือนกันค่ะบ้านนี้ปวดหลังไม่มีเจ็บหน่วงอะไรเลยเงียบกริบ😅

2y trước

บ้านนี้เจ็บหน่วงๆมาก เวลาเดินก็เจ็บ

บ้านนี้23มีนาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แม่เดินจะไม่ไหวแล้ว ปวดไปหมด😅

2y trước

แค่ก้มยังเจ็บๆขัดๆเลยค่ะนอน ก็ไม่สบายสักท่า😅

7 เมษา เริ่มมีปวดเตือน ท้องแข็งบ่อย เจ็บหน่วงเฉพาะเวลานอนค่ะ

1เมษา เจ้บช่วงล่างลงไปค่ะ หน่วงท้องบ้างวัน โก่งตัวเก่ง

บ้านนี้5เมษาค่ะแม่ไม่ทีอาการอะไรเลยนอกจากเจ็บหน่วงจิมิ

2y trước

บ้านนี้ก็เจ็บหน่วงจิมิเหมือนกันค่ะ เวลาจะนอนเวลาจะยกขึ้นหรือเวลาเดินจะเจ็บมากค่ะ