แตกแล้วจร้า 38วีค2

กำหนดคลอด 23ธันวาคม คลอดจริง8ธันวาคม น้ำหนัก 4400กรัม ไม่ปวดท้อง มาตรวจตามนัดปากมดลูกเปิด 3ซ.ม ความดันสูงผ่าเลยจร้า

แตกแล้วจร้า 38วีค2

อยากออกเหมือนกันแต่ยังงเียบยุ นี่ก้อกำหนดคลอด 24ธันวาหมอไม่นัดถี่เลยค่ะืเดือน1นัดที ให้ไปอนามัย งงมาก ดีใจด้วยนะคะคุ๊มแม่ น้องน้ำหนักดีมาก

10mo trước

เหมือนกันค่ะ ไม่นัดถี่ เพราะว่าวันหยุดช่วงนี้เยอะ

บ้านนี้คลอดไปวันที่20/11/66 น้องหนัก4110. คลอดเองไม่ได้ ต้องผ่า. ว่าใหญ่เต็มไม้เต็มมือแล้ว เจอน้องคนนี้ไป ใหญ่มากลูก💖

บ้านนี้กำหนด20ธันวา คลอด29พฤศจิกายนค่ะแม่คลอด37วีค น้องหนัก3430กรัมน้องแข็งแรงดีค่ะ #ยินดีด้วยนะคะแม่🥰

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้วใจจะขาดดด หมอนัดเจออีกที 22ธ.ค เลย

ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ หนูกำหนด23 เหมือนกัน แต่ยังเงียบเลย😅😅อยากออกแล้ว

อยากเเตกเหมือนกันแม่ กำหนดคลอดบ้านนี้22ธ.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

บ้านนี้กำหนด9ธันวานัดตรวจ1ธันวามดลูกเปิด3เซนเหมือนกันจ้าา

กำหนดคลอดบ้านนี้22 ธ.ค เหนือนกันคะแต่ก็ยังเงียบเลย😅

ของเรากำหนดคลอด23_24ธันว่าตอนนี้38+1ยังเงียบยุเลยยยย

กำหนด17ธันวายังดิ้นเล่นอยู่ในท้องอยู่เลยจร้าแม่5555