แตกแล้วจร้า 38วีค2

กำหนดคลอด 23ธันวาคม คลอดจริง8ธันวาคม น้ำหนัก 4400กรัม ไม่ปวดท้อง มาตรวจตามนัดปากมดลูกเปิด 3ซ.ม ความดันสูงผ่าเลยจร้า

แตกแล้วจร้า 38วีค2

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคะ เตรียมตัวเข้าโรงเรียนได้เลยค่ะแม่

กำหนด 23 ธค.เหมือนกันยังไม่มีวี่แววเลย

จ้ำหม่ำจังแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

40wแล้วคะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย😅

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊😊😊

โห้ น้องตัวใหญ่มาก

ยินดีด้วยนะคะแม่

อ้วง