ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติจากแม่ๆหน่อยค่ะ 39+4 weeks แล้วยังเงียบกริบอยู่เลย ☺️🌻

กำหนดคลอด 17 เมษานี้แล้ว แต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ🤣 อยากเจอแล้วว

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด18เมษานี้แล้ว ไม่มีวี่แววเลย

5mo trước

นิ่งมากเลยค่ะ ดิ้นเก่งครึกครื้นเหมือนเดิม

เหมือนกันเลยค่ะครบกำหนดพรุ้งนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

5mo trước

ยีดอีกที19เมษาค่ะ

บ้านนี้38+6 ยังเงียบ กำหนดคลอดวันที่23เมษา ยังเงียบกริบ

5mo trước

รอเลยค่ะแม่

เรากระตุ้นคลอด17นี้คลอก18อายุครรภ์ 39+4วันคะ

บ้านนี้ 39+2 วิค ยังเงียบ แถมดิ้นเก่งกว่าเดิม

5mo trước

จริงค่ะแม่ ดิ้นเก่งมาก

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะแต่เงียบมาก 😂

5mo trước

แล้วหมอนัดวันไหนคะแม่

เดินเยอะๆ แล้วก็ให้พ่อตามค่ะ

5mo trước

ยังไม่ถึงวันนัดเลยค่ะอยากให้ออกมาแล้วค่ะไม่ยอมออกเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo trước

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้พ้นกำหนดแล้วค่ะ

5mo trước

หมอนัดอีกที24เมษา เป้น41w 3Dค่ะ

น้ำเบอร์รี่ค่ะแม่

5mo trước

น้ำเบอร์ใน7-11ค่ะแม่ ที่เหมือนชาลิปตันชงอะค่ะ