38วีค1แล้ว

กำหนดคลอด28ตุลานี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บแค่ตรงจิมิเวลาลุกมีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างคะอาการแบบนี้คืออะไรคะ จะพลิกตัวทีเจ็บมากยังไม่รุ้เลยว่าน้องกลับหัวรึยัง กังวลมากคะ

กำหนดคลอด28 ต.ค เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นทุกวัน แต่ก็ยังเงียบอยู่

กำหนดคลอด27 แต่เงียบมากเลยค่ะ ให้คุณพ่อตามก็ไม่ยอมออกมา

ของแม่หมอนัดวันไหนคะ หมอไม่ได้บอกหรอคะ ว่าน้องอยู่ท่าไหน

2y trước

ไม่ได้บอกคะ

บ้านนี้กำหนด21 ตุลาค่ะ ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

กำหนด28เหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการไรเลย

กำหนดคลอด 18 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้38w5d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😀

2y trước

อดทนอีกนิดคะ

บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วจ้า38+6

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ

39+1ยังเงียบอยู่คะ