38วีค1แล้ว

กำหนดคลอด28ตุลานี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย เจ็บแค่ตรงจิมิเวลาลุกมีแม่ๆคนไหนเป็นกันบ้างคะอาการแบบนี้คืออะไรคะ จะพลิกตัวทีเจ็บมากยังไม่รุ้เลยว่าน้องกลับหัวรึยัง กังวลมากคะ

ใกล้แล้วแหละแม่ ของเราอาการแบบนี้ตั้งแต่37วีคนิดๆ ปวดร้าวทั้งตัว ขยับหรือพลิกทีก็ปวด 38วีคก็แตกเลย ของแม่น้องก็น่าจะกลับหัวแล้วน้าา ไม่ต้องเครียดนะคะ

2y trước

ของเราหมอนัดแล้วตอนตรวจท้องดันแข็งใส่หมอ หมอเลยตรวจปากมดลูก5555 เปิด3เซนเลยได้คลอดวันนั้นพอดี

บ้านนี้38วีค กำหนด30ตุลาเงียบเหมือนกันค่ะ😅 น้องกลับหัวตั้งเเต่35วีค เจ็บเเถวจิมิเวลาลุกไปฉี่ หรือพลิกตัว เเต่อาการอื่นไม่มี ยกเว้นท้องเเข็ง

กำหนด 28 ต.ค เหมือกันเลยคะ อาการเป็นเหมือนกันเลยแต่บ้านนี้ไม่อยากลุกจากที่นอนเลย เหนื่อยมาก ปวดเท้ามาก บ้านนี้น้องกลับหัว รอลุ้นทุกวัน😂😂😂

2y trước

ใช่คะตอนนี้อยากให้ออกมาแล้วจ้าา😂😂😂😂

28 ตุลา เหมือนกันค่ะ ซาวด์ตอน 35w น้องยังไม่ยอมกลับหัวเลย หมอนัดอีกที วันที่ 19 ตค ไม่ยอมกลับคงต้องผ่า ปกติคลอดเอง มา3 ท้องแล้ว

2y trước

ใช่ค่ะ ผ่าเลย เพราะเสี่ยงออกท่าก้น อันตราย

บ้านนี้กำหนด 27 มีอาการเดียวกับแม่เลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย เวลาเดินเจ็บหน่วงที่ท้องน้อย ยันก้นเลยค่ะ

กำหนด28ตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่มีท่าทีที่จะออกมาเลยมีแต่เจ็บตอนพลิกตัวเจ็บจิมเหมือนกันค่ะ

28 ตค เหมือนกันค่ะ เจ็บจิมิมากๆ ขยับตัวทีนึงก็เจ็บ ไม่มีอาการอื่นใดๆอีกเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่ 30W ตอนนี้ 37W ปวดจิมาก เดินเหมือนจะหลุดออกมาเลยแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอดใกล้ๆ กันเลยค่ะ แต่ยังเงียบมาก ปวดเอวร้าวไปถึงขาเลย