กำหนดคลอด16ตุลา

กำหนดคลอด16ตุลา ท้องเล็ก เหมือนคนมีพุงไม่เหมื่อนคนท้อง ขอถามแม่ๆที่คลอดแล้ว ท้องไม่โต น้ำหนักลูกออกมาเท่าไร่กันบ้าง

กำหนดคลอด16ตุลา

กำหนดของเรา 29 ตุลา น้ำหนักลูก 3300 หมอให้งดบำรุงแล้วค่ะ ท้องไม่โต น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ แน่นท้องไปหมด

ท้องเล็กค่ะ ตอนคลอดน้องหนัก2325กรัม ตอนนี้น้อง2เดือนหนัก4850กรัม ออกมาขุนข้างนอกได้จ้าไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ท้องเล็ก ออกมาหนัก 3,620 g ค่ะ คุณหมอยังงงว่าไปอ้วนตอนไหน เพราะซาวด์ดูก่อนคลอด หนัก 3,100 (+,- 3 ขีด)

อ่าวตอนหมอนัดตรวจไม่ได้แจ้งนน.ลูกหรอคะ ท้องเล็กไม่ใช่ว่าลูกจะตัวเล้กนะ คะ

จะเล็กจะใหญ่แม่ว่าไม่เกี่ยวน่ะค่ะ อยู่ที่เราบำรุง ตอนบ้านนี้ออก 2760จ้าแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยท้องเราก้อใหญ่เท่านี้แต่เด็กก้อตามเกณอยู่นะ

เป็นคนท้องเล็กมากค่ะ กำหนดคลอด3ตุลา แต่คลอด 23กันยา ลูกออก นน.2660ค่ะ💕

เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วยค่ะก่อนท้องหนัก40สูง155คลอดน้องได้3575กรัม

บ้านนี้37วีค กำหนด26ตุลานี้ ได้สองพันหนึ่งอยู่เลยค่ะ ท้องเล็กมาก

บ้านนี้ท้องเล็ก​คลอดออกมา3000กว่าค่ะ ตอนนี้8เเดือน2วัน 10โลกว่าค่ะ