กำหนดคลอด16ตุลา

กำหนดคลอด16ตุลา ท้องเล็ก เหมือนคนมีพุงไม่เหมื่อนคนท้อง ขอถามแม่ๆที่คลอดแล้ว ท้องไม่โต น้ำหนักลูกออกมาเท่าไร่กันบ้าง

กำหนดคลอด16ตุลา

บ้านนี้ท้องใหญ่ พุงแม่หนาด้วยค่ะตอนนี้38wน้องหนักแค่2900เองจ้า

บ้านนี้ 27พค.62 ออกมา3520จ้า ท้องเล้กเหมือนกันค่ะ

เล็กเหมือนกันคะออกมา 2845 กำหนด14 แต่แตกแล้วคะ

หมอไม่ได้บอกน้ำหนักลูกหรอคะ กังวลทำไม

บ้านนี้19ตุลา 38wน้องหนัก2991จ้า

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ คลอด24ตุลา