ท้องแรกค่ะ แม่ๆเตรียมของให้น้องมีอะไรบ้างค่ะ

กำหนดคลอด1ธ.ค ค่ะ ช่วงหน้าหนาว อยากทราบว่าแม่ๆซื้อชุดหรือของเตรียมคลอดอะไรให้น้องบ้างค่ะ ชุดอย่างละกี่ตัว กางเกงกี่ตัว ท้องแรกค่ะไม่รุ้จะชื้ออะไรบ้าง

เรายุขอนแก่นค่ะ แต่คลอดช่วงหน้าหนาว เลยไม่รุ้ว่าจะชื้อกางเกงขาสั้นให้ลุกดีรึป่าว