ไม่มีอาการเจ็บ หรือเตือนอะไรเลย.

กำหนดคลอด 20 กย. แต่ไม่มีอาการเจ็บ หรือเจ็บเตือนอะไรเลย หรือว่าเจ็บแล้วทนได้คะ คือท้องแรกคะ ไม่รู้อาการอะไรเลย แม่ก็คอยถามตลอด แต่เราไม่เจ็บอะคะ ?

1 Trả lời

ดีมากเลยคะ😅

5y trước

วันนี้มา รพ. แล้วคะ มีมูกเลือดตอน7โมง