สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

กำหนดคลอดสามารถเลือนได้ไหม ตอนแรกไปซาวหมอบอกคลอดวันที่19/6/21 แต่พอไปซาวอีกรอบหมอ บอก 26/6/21 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

เลื่อนได้ค่ะ ส่วนใหญ่จะอยู่ที่38-40week ค่ะ

เลื่อนได้ค่ะ ตามขนาดของน้องค่ะ

ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนนี้งงไปหมดเลย

สามารถเลื่อนได้1-2 วีคค่ะ

นี่กำหนด12เดือน3