ทีมพฤษภาคม ใครคลอดแล้วมาทางนี้จร้า

กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ?

5 พ.ค​ จ้า แต่คิดว่าไม่ถึงค่ะเพราะเจ็บแทงมาที่ช่องคลอดตลอด​และท้องปั้นบ่อยมาก​

1y trước

ทีมเดียวกันเลย

16 พ.ค. จ้า แต่อยากคลอดวันที่ 1 พ.ค. จัง 😂 กลัวลานานแล้วมันผลกระทบกับการประเมิน 😅

1y trước

บ้านนี้มีมูกขุ่นออกมาสองสามวันแล้วค่ะ มีอาการปวดเบ่ง อยากเข้าห้องน้ำบ่อย เวลาฉี่จะปวดอึด้วยค่ะ น่าจะปวดเตือนบ่อยนะช่วงนี้ ท้องแข็งร่วมกับปวดท้อง แต่ยังไม่สม่ำเสมอค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่1เลย บอกแต่ว่าน้ำหนักน้องโอเคคลอดได้ช่วงนี้ ใกล้แล้วหละรอดูอาการ

บ้านนี้กำหนดผ่า 20 พฤษภาคม ตอนนี้แน่นอึดอัดมากลูกดิ้นแต่ละทีแทบจะทะลุออกมา🤣

9 พ.ค ค่ะ เจ็บเตือนมื่อวานมาหาหมอ หมอยังไม่ให้ออกค่ะกลัวน้องปอดยังไม่เเข็งเเรง

1y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้6พค. ค่ะ18/4/66หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซ็นแล้ว แต่ให้กลับมาดูอาการที่บ้านก่อน

8 พ.ค จ้า อยากจะคลอดเดือนนี้แล้ว อึดอัด ปวดจิมิมากๆ แต่ก็แอบกลัวในการคลอด😂

1y trước

ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ ทุกอย่างเป็นไปตามกลไกธรรมชาติ ท้องสามแล้วยังคิดถึงบรรยากาศตอนได้เจอหน้าลูกครั้งแรกอยู่เลย ทั้งตื่นเต้นและดีใจค่ะ ลืมความเจ็บปวดไปเลย

กำหนดคลอด2พฤษภาคมค่ะแต่ไม่รู้จะถึงมั้ย😄 ตอนนี้37วีคกับอีก4วันแล้ว

1y trước

จริงๆ37วีคถ้าคลอด ก็ระยะปลอดภัยแล้วนะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะ

18 พค.จ้า ท้อง 3 แล้ว เป็นแม่ทีมผ่าคลอดค่ะ แต่คุณหมอยังไม่ได้นัดวันผ่าเลย😂

1y trước

วางแผนจะทำหมันเลยมั้ยคะ บ้านนี้รอคลอดเสร็จจะทำหมันเลย

7/5 คร้าา แต่หมอนัดผ่า 26นี้แล้ว เพราะน้องตัวใหญ่หมอไม่ให้ปล่อยไว้นาน 🥺

1y trước

น้องตัวใหญ่เหมือนกันค่ะ ไม่รู้หมอจะให้ยาเร่งคลอดรึป่าว ท้องสามแล้วค่ะ กำหนด15

2 พฤษภาค่ะ ท้องที่3แล้ว ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกเลยค่ะ😅

1y trước

น้องผ่าออกนะคะนน.2800 น้องเลี้ยงง่ายมากค่ะไม่ค่อยงอแงเลย