39 w แล้วหมอไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ ไม่มีการกระตุ้นอะไรเลย มีแต่นัดปกติ

กำหนดคลอดวันที่28นี้ แต่หมอนัดไป30 เราควรไปวันไหนค่ะ แต่ก็หวั่นๆ เพราะน้องเงียบมากไม่เจ็บเตือนไม่อะไร ไม่มีอาการเลย แต่น้องดิ้นปกติ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ และไม่มีสอบถามด้วยว่าจะผ่าหรือรอคลอดเอง

สู้ๆ ค่ะแม่