🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ เพศอะไรเอ่ย?? 04/01/2564

🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

15มกราคมจ้าแต่แตกก่อนแล้วเมื่อ15ธ.คค่ะ😂❤

18 ม.ค. หญิงค่ะ (ท้องสอง...เริ่มเตือนแล้วค่ะ)

กำหนด 3 มกรา แต่คลอดตั้งแต่ 28 ธันวาแล้วคะ

16มกราคมจ้า แต่แตกแล้ว28ธันวาคม ผู้ชายคร้า

4y trước

3260กรัมจ้า คลอดธรรมชาติ

กำหนดคลอด 25 ม.ค. 64 ค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้วจ้าแต่เงียบมากกกก

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะวันเดียวกันด้วย

หมอนัด5มกราคแต่แอบแตกก่อน ผู้ชายคับ

13 มกราค่ะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่ะ 😆😆

15 มกรา ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกเลยค่ะ🤣🤣

กำหนดคลอด 12 มกราคม แต่ได้ผ่า 5 มกราคม ค่ะ

4y trước

ไม่มีน้ำเดิน ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ แล้วน้ำคล่ำเหลือน้อยด้วยค่ะ คุณหมอเลยแนะนำให้ผ่าค่ะ กลัวเสี่ยงต่อน้องค่ะถ้าปล่อยไว้นาน