🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ เพศอะไรเอ่ย?? 04/01/2564

🤰🏻🎁แม่ๆทีมมกราคม มาทางนี้....รายงานตัวหน่อยเร็ววว

บ้านนี้หมอนัด 25 มกราคมค่ะ ลุ้นหนักมาก อยากเห็นหน้าลูกแย่แล้วคะ

23มกรา เจ็บเตือนบ่อยมาก ท้องแข็งมาก มือบวม เท้าบวมหมดแล้ว

กำหนดคลอด วันที่ 25/1/64 ค่ะ ช่วงนี้หมอนัดถี่ๆขึ้นเรื่อยค่ะ

กำหนดคลอด 28 มกราคม 64 ค่ะ ชาย #แต่ยังเงียบๆยุ #ไม่เตือนด้วย

18 มกรา เจบเตือนบ่อยมากช่วงกลางคืน น้องโก่งตัวถี่ขึ้น

บ้านนี้กำหนดคลอดก.พ.64 แต่คุณหมอนัดผ่า29/01/64 นี้ค่ะ🥳😍♥️

ทีมธันวาค่ะ..แต่ลูกคงเปลี่ยนใจ..ตินนี้ยังไม่คลอดเลย

20มกรา เงียบมากจ้าไม่มีวี่แววเรย หมอเร่งคลอด13นี้ค่ะ

17มกรา ยังไม่มีสันญาณอะไรเตือนเรยคะ​ นอกจากเท้าบวม

20มกราคมตื่นเต้นอยากเห็นหน้าน้องเเย้ว😍#ท้องแรกจ้า