ทีมกันยา แต่แอบย้ายมาสิงหาแล้วจ้า

กำหนดคลอดจริง 6 กันยายน คลอดจริงเกิด 12 สิงหาคม 2565 มีอาการน้ำเดินตอน 19:11 นาที แล้วมาโรงพยาบาลเลย หมอบอกหัวเด็กยังสูงอยู่แต่น้ำเดินจริง เลยถามเราว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด เราเลยบอกคลองเอง หมอก็ให้ยาเร่งคลอดผ่านไป 6 ชั่วโมงเกือบตี 4 มดลูกก็เปิดแค่ 1 เซน หมอเลยบอกว่าได้ผ่าแล้วเพราะน้ำเดินนานแล้วกลัวจะหมด หัวใจน้องก็เต้นช้าลงด้วย เราเลยตัดสนใจผ่าเลย น้องคลอดเวลา 04:41 น้ำหนัก 2460 แข็งแรงดีค่ะ #คลอดก่อนกำหนด 36+2 week

ทีมกันยา แต่แอบย้ายมาสิงหาแล้วจ้า

ยินดีด้วยคะแม่ 38วีคแล้วยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลยคะ อิแม่พร้อมมาก

2y trước

นี่ก้อกำหนดวันที่8น้องยังไม่คลอดเลยค่ะ37+5วีคยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยค่ะ