ทีมกันยา แต่แอบย้ายมาสิงหาแล้วจ้า

กำหนดคลอดจริง 6 กันยายน คลอดจริงเกิด 12 สิงหาคม 2565 มีอาการน้ำเดินตอน 19:11 นาที แล้วมาโรงพยาบาลเลย หมอบอกหัวเด็กยังสูงอยู่แต่น้ำเดินจริง เลยถามเราว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอด เราเลยบอกคลองเอง หมอก็ให้ยาเร่งคลอดผ่านไป 6 ชั่วโมงเกือบตี 4 มดลูกก็เปิดแค่ 1 เซน หมอเลยบอกว่าได้ผ่าแล้วเพราะน้ำเดินนานแล้วกลัวจะหมด หัวใจน้องก็เต้นช้าลงด้วย เราเลยตัดสนใจผ่าเลย น้องคลอดเวลา 04:41 น้ำหนัก 2460 แข็งแรงดีค่ะ #คลอดก่อนกำหนด 36+2 week

ทีมกันยา แต่แอบย้ายมาสิงหาแล้วจ้า

กำหนด6กันยาเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบไม่มีอาการอะไรเลย

2y trước

กำหนด 6 กันยาเหมือนกันค่ะแต่เลื่อนมาเป็น 1 กันยาแล้วค่ะ

ทีมกันยาย้ายมาสิงหาเหมือนเลยแม่ทกำหนดคลอดิ3 กันยาคลอดจริง10 สิงหา. 36+4 w.

2y trước

น้ำหนักน้อง..2660 จ้ะ

บ้านนี้กฎหนด1กันยาไม่มีวี่แววเลยค่ะมีแค่เจ็บหน่วงๆท้องเฉยๆค่ะ

2y trước

1กย เหมือนกันค่ะหมอนัดผ่า คนรอใจจะขาดแล้ววว🤣

บ้านนี้37+5แล้วอยากคลอดแล้วทำไงดี กะหนด29สิงหาอิก15วันแม่อดใจรไม่ใหว

2y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหา แต่ยังไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลยค่ะ😁😁

2y trước

แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ นี้ทีมสิงหา38+2 w ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

2y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

กำหนดคลอด 6 กันยายนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งอยู่ไม่ไหว

2y trước

สู้ๆค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ออกไวและแข็งแร็งเห็นน้าน้องไว😘

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้38w3d ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณคร้าคุณแม่

หนูกำหนดคลอด12สิงหาถึงกำหนดแล้วแต่ไม่ออก😔

2y trước

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย