38+5 ผ่าคลอด

กำลังจะผ่าคลอดในวันที่ 20 ก.พ. ขั้นตอนไหนที่เจ็บที่สุดคะ แม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ เอฟเฟ็คการบล็อกหลัง เป็นยังไงบ้างคะ แล้วคลอดมาแล้วเดิน นั่งไดในกี่ชั่วโมงคะ ท้องแรก แม่เชิงกรานเล็ก คลอดเองไม่ได้ค่ะ

เจ็บแผลหลังคลอดค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่เจ็บเลย

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 💕💕

ไม่เจ็บเลยค่ะทุกขั้นตอน สู้ๆค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😍💕