แม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ

ผ่าคลอดได้เดือนนึงแล้วทำไมยังเจ็บแผลอยุ่เลยมีแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะนานไหมกว่าแผลจะหายอยากทราบเพราะไม่เคยผ่าคลอดจ้า

หลังผ่าคลอด ลูกยังวัยแรกเกิด 1-3เดือนยังเจ็บ แป๊บๆ อยู่เรยค่ะแม่ เป็นปีค่ะแม่กว่าจะรู้สึกหายสนิท

เรา2เดือน​ยังเจ็บข้างในอยุ่​เลย​ ถามคนเคยผ่าบอกเป็นปีกว่าจะหายค่ะ

แผลผ่า อาจจะเสียวแปล๊บๆไปอีกเป็นปีนะคะ ปกติค่ะ

เป็นปีค่ะ บ้านนี้ก็ยังเจ็บแปล๊บๆอยู่

4เดือนกว่าอาจจะจิ๊ดๆแผลยุคะ

บ้านนี้ลูก 1 เดือนก็หายแล้วนะคะ คือไม่มีอาการเจ็บแผลเลยแต่มีอาการปวดหลังเวลาก้ม แต่บ้านนี้ ผ่า 3 ครั้งแล้วเป็นคนฟื้นตัวไว อยู่ที่แต่ละคนด้วยค่ะ